Mô hình chăn nuôi 625

*Khái niệm mô hình chăn nuôi 625
Một con lợn con, từ khi sinh ra 5 ngày đến 7 ngày bắt đầu cho ăn cám Sữa Vàng, đến 42 ngày tuổi ăn hết 6kg Sữa Vàng, lợn đạt từ 12kg trở lên. Sau đó chuyển sang dùng KHU  HOPE-1, đến 70 ngày tuổi lợn ăn hết 25kg KHU  HOPE-1, lợn đạt 33kg trở lên.
*Nguyên lý khoa học của mô hình 625
Lợn con trong vòng 6 tuần cần được bú sữa (thời gian tồn tại), dạ dầy và đường ruột phát triển chưa hoàn thiện, sức đề kháng kém, rất dễ phát sinh các loại bệnh. Đồng thời, trong giai đoạn này phải trải qua giai đoạn thiến, cai sữa, chuyển chuồng, rất dễ bị rối loạn.
*Tại sao mỗi con lợn sữa nên chăn 6kg Sữa Vàng
Mỗi con lợn sữa từ 5-7 ngày tuổi bắt đầu dạy cho ăn, đến khoảng 42ngày thì ăn hết 6kg Sữa Vàng, không đổi cám khi lợn con trong 6 tuần tuổi,  để tránh việc chột lợn do thay cám và thiến, cai sữa, chuyển chuồng hay những yếu tố tăng thêm ảnh hưởng xấu đối với con lợn, đồng thời cám Sữa Vàng còn thúc đẩy đường ruột phát triển, tăng cường sức đề kháng của lợn sữa, hạn chế ảnh hưởng xấu của việc thiến, cai sữa, chuyển chuồng, phòng tránh tiêu chảy, nâng cao tỷ lệ sống sót của lợn sữa, để có nền tảng tốt cho sự phát triển sau này, rút ngắn thời gian xuất chuồng.
Đặc điểm cám tập ăn SỮA VÀNG của Đặc Khu Hope
Tất cả các loại nguyên liệu dùng để sản xuất cám Sữa Vàng đều được chọn dùng những nguyên liệu tốt, khi sản xuất đã qua 2 thiết bị loại tạp chất, chất lượng nguyên liệu đảm bảo. Hơn nữa khi sản xuất cám Sữa Vàng tất cả các nguyên liệu đều được qua xử lý của máy nghiền tinh và nổ bỏng ở nhiệt độ 150 °C, tăng thêm tính ngon miệng, độ chín cao, diệt vi khuẩn càng triệt để. Đồng thời trên công thức đã cho vào 40% sản phẩm chế biến từ sữa
*Sữa Vàng có những đặc điểm sau
  1. Tính ngon miệng cao, nhanh chóng hấp dẫn.
  2. Tăng cường khả năng miễn dịch của lợn con, không tiêu chảy,  chống các ảnh hưởng không tốt đối với con lợn (chột lợn), Nâng cao tỷ lệ sống sót của lợn con.
  3. Bổ sung khi sữa mẹ không đầy đủ
  4. Thúc đẩy đường ruột của lợn con phát triển, lớn nhanh, cai sữa không sút cân, rút ngắn thời gian xuất chuồng
*Tại sao mỗi con lợn con cần ăn 25kg KHU HOPE-1: Thông thường lợn thịt từ 42-70 ngày tuổi gọi là thời kỳ lợn con. Lợn con từ 65 ngày tuổi hệ thống tiêu hóa và hấp thu mới phát triển khỏe mạnh hoàn toàn. Giai đoạn này sử dụng Khu Hope-1, sẽ bổ sung dinh dưỡng cần thiết một cách toàn diện cho sự sinh trưởng của lợn con, đồng thời có thể hạn chế tiêu chảy và phát sinh bệnh dịch, đảm bảo tốt nhất cho sự phát triển của hệ thống đường tiêu hóa, phát huy toàn bộ tiềm năng sinh trưởng của lợn con.
*Đặc điểm của KHU HOPE-1 của Đặc Khu Hope
  • Tính thèm ăn tốt
  • Dinh dưỡng toàn diện, tiêu hóa hấp thu tốt, lớn nhanh, Lợn con 70 ngày tuổi có thể đạt được 30kg trở lên.
  • Tăng cường sức đề kháng, hạn chế tiêu chảy.
  • Thúc đẩy sự phát triển của giai đoạn sau, rút ngắn thời gian xuất chuồng.n thời gian xuất chuồng